Chả cá thác lác

Chuyên cung cấp CHẢ CÁ THÁC LÁC ở Đầm Trà Ổ, Phù Mỹ, Bình Định đi khắp mọi miền của tổ quốc với giá rẻ nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất, sản phẩm đảm bảo đúng nguồn gốc, 100% khách hàng hài lòng. 

LIÊN HỆ MUA CHẢ CÁ THÁC LÁC
Anh: Nguyễn Đức Vinh
Ngân hàng vietcombank chi nhánh Quy Nhơn
STK: 0431000221311
Email: anhvinh118@gmail.com
Phone: 0985 189 001 - 0901 729 499 - 0946 47 00 45
Zalo: 0985 189 001
Fb:facebook.com/nguyenducvinhpm
Web: chacathaclac.net

Tin mới nhất

Quảng cáo

cadong

Liên kết Website

Giới thiệu

Bấm để in

Phù Mỹ là một huyện nằm ở phía bắc tỉnh Bình Định. Theo chiều Bắc - Nam của Quốc lộ 1 thì ranh giới Phù Mỹ từ km 970 đến km 1000 (số ước chừng). Phía bắc giáp Hoài Nhơn, Nam và Tây nam giáp Phù Cát. Phía tây bắc có một phần giáp Hoài Ân và hiển nhiên phía đông là biển.

Quê hương Phù Mỹ được thiên nhiên ưu đãi, nhất là hệ thống song ngòi, kênh mương, suối rãnh dày đặt - như dòng sữa mẹ quanh năm chở nặng phù sa bồi đắp cho miệt vườn ngày thêm xanh tươi, trù phú. Mang theo rất nhiều sản vật: phù sa bồi bổ cho những cánh đồng, những bầu sen, đầm súng rực rỡ với nững cánh hoa lung linh và thú vị nhất là những món ngon đặc sắc từ ruộng đồng luôn để lại dư vị khó quên.

 

thi-tran-phu-my

Phù Mỹ - Bình Định

 

Là người con đất Phù Mỹ, chắc hẳn trong chúng ta cũng đã từng nếm thử vị ngon dặc biệt được gọi là đặc sản của quê hương như bún tôm rạm Phù Mỹ, cá Chua, chả cá thác lác, đặc biệt là cá đồng Phù Mỹ …Với những người con xa quê, nhăm nhi một chút đặc sản quê nhà sẽ giúp ta vơi đi một phần nào đó nỗi nhớ quê hương. Tuy nhiên, để tìm mua được đặc sản chất lượng chỉ có thể về đúng “nơi gốc” của đặc sản đó, vì thế không ít người chưa thể cảm nhận hương vị quê “chính gốc” qua từng đặc sản.

Có cùng chung suy nghĩ, chung tấm lòng với quê hương, với Đồng Hương, chúng tôi quyết định thành lập website chacathaclac.net với mục đích quảng bá hình ảnh và cung cấp thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc của quê hương đến gần hơn với những người con xa nhà....

Chat
1